concept-1

Về Chúng Tôi

Sữa chua của Yogun được làm ủ lên men tự nhiên theo quy trình của Hàn Quốc trong 24 tiếng, giữ được trọn vẹn dưỡng chất tự nhiên, có hương vị thơm ngon thuần khiết, tốt cho sức khỏe, vóc dáng. Chúng tôi mong muốn chăm sóc sức khỏe của bạn hàng ngày, thân thiện với môi trường, nạp thêm dinh dưỡng cho cả cơ thể lẫn tinh thần.

Chúng tôi có đội ngũ bề dày kinh nghiệm về quản lý mở cửa hàng và điều hành tại các hệ thống lớn trong lĩnh vực F&B (Highlands Coffee, Starbucks ,Golden Gate Restaurant Group ) và luôn sẵn sàng chia sẻ cùng các đối tác để phát triển thương hiệu Sữa chua uống Yogun trên toàn quốc.

Không chỉ là hợp tác, chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn .

Anh-Banner
Tang-1
concept-2

Công thức thành công cùng Yogun

01

Xu thế đồ uống đang làm mưa gió thị trường ngoại địa.

02

Chi phí đầu tư linh hoạt và nhiều ưu đãi.

03

Bộ nhận diện thương hiệu nổi bật.

04

Công nghệ pha chế và quy trình vận hành tối ưu.

Các gói đầu tư

Xuyên suốt quá trình kinh doanh của các nhà đầu tư, Yogun sẽ luôn hỗ trợ và đáp ứng kịp thời về chế độ, không chỉ giúp thương hiệu phát triển mà còn góp phần phủ rộng thương hiệu ra thị trường.

Goi-1

1. Yogun Korea Yogurt

Là mô hình cửa hàng Yogun hoàn chỉnh hướng tới các trải nghiệm của khách hàng tốt nhất bằng không gian chỗ ngồi tiện lợi và thiết kế mang hơi thở hiện đại.

Yogun Now

2. Yogun Now

Mô hình kiot bán hàng nhỏ gọn, thiết kế phục vụ cho nhu cầu mua mang về và giao hàng tận nơi . Phù hợp với các cửa hàng trà sữa , trà chanh, sữa chua trân châu, … có hạ tầng sẵn muốn đón đầu thêm xu thế đồ uống mới tăng doanh thu. Thích hợp cho các khu dân cư dày đặc tại Hồ Chí Minh, Hà Nội với không mất mặt bằng cũng như chi phí đầu tư thấp.